Tin trong tỉnh
LĐLĐ huyện Hưng Hà tổ chức hội thao trong CNVCLĐ

Ngày cập nhật: 12/07/2019

   

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh về đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 74 năm cách mạng Tháng tám và quốc khánh 2/9. Đặc biệt là phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Sáng ngày 13.7 LĐLĐ huyện Hưng Hà phối hợp với Trung tâm văn hóa huyện tổ chức giải cầu lông, kéo co trong lực lượng vũ trang và CNVCLĐ. Dự có các đồng chí: Nguyễn Trọng Lộ - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh;Trưởng, phó các Ban LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Giải kéo co, cầu lông đã thu hút gần 300 VĐV thuộc 30 CĐCS tham gia thi đấu ở các nội dung lứa tuổi theo điều lệ của giải. Theo đồng chí: Đặng Thị Kim Cúc - Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết: Trong thời gian qua hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao trong đoàn viên, CNVCLĐ ở các đơn vị trong huyện luon được duy trì thường xuyên và diễn ra sôi nổi. Nhiều đơn vị đã đầu tư kinh phí, sân tập, tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, lực lượng tổ chức các giải thể thao ở cơ sở để đoàn viên và người lao động được rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tạo đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động.


 Lãnh đạo huyện ủy, LĐLĐ huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Thông qua các giải thi đấu ở mỗi năm đã đánh giá thực chất phong trào thể dục, thể thao ở mỗi đơn vị, đồng thời cũng là cơ hội để đoàn viên, CNVCLĐ được giao lưu, học hỏi, được thể hiện năng khiếu thể thao của mình qua đó cải thiện sức khỏe phục vụ thiết thực trong lao động, công tác từ đó thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở mỗi cơ quan, đơn vị.

Bá Mạnh
 
  • VIDEO
Công đoàn Việt Nam - Những chặng đường l...
  • CHUYÊN MỤC
  • LIÊN KẾT WEBSITE