CÔNG TÁC NỮ CÔNG
Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức biểu dương các cháu con cán bộ, CNVCLĐ học giỏi vượt khó.

Ngày cập nhật: 30/07/2019

   

Ngày 30.7 Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức gặp mặt biểu dương các cháu học sinh là con đoàn viên, CNVCLĐ có thành tích xuất sắc, các cháu học sinh vượt khó chăm ngoan, học giỏi năm học 2018 – 2019. Dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Bùi Xuân Hưng, Nguyễn Văn Tăng  - Phó giám đốc sở Xây dựng; Chu Tiến Dũng – Phó giám đốc sở giao thông vận tải…

Theo báo cáo năm học 2018 – 2019 toàn ngành xây dựng, giao thông vận tải có 1.560 cháu là con VNVCLĐ đang theo học ở các cấp học. Trong đó có: 276 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến; 655 cháu đạt danh hiệu giỏi cấp trường; 73 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố; 13 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; 07 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Quốc tế và Quốc gia. Theo đồng chí Đào Ngọc Duấn - Chủ tịch công đoàn ngành cho biết: Trong những năm qua việc động viên các cháu học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó là con cán bộ, CNVCLĐ trong ngành luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm duy trì hàng năm ở tất cả các cơ quan, đơn vị. Trong năm học 2018 – 2019 đã có 30 CĐCS trong ngành phối hợp với chuyên môn tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên 850 cháu với tổng số tiền trên 166 triệu đồng. Đây là những việc làm hết sức thiết thực mang ý nghĩa lớn lao không chỉ với các cháu những chủ nhân tương lai của đất nước mà còn là động lực giúp cho những người làm cha, làm mẹ yên tâm công tác, đem hết sức mình để cống hiến cho công việc mang lại năng suất, chất lượng, hiệu quả cao. Đây cũng là những hoạt động đánh dấu sự tham mưu có tính thuyết phục của Ban nữ công ở các CĐCS, đánh dấu vai trò của tổ chức công đoàn đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao khen thưởng cho các cháu đạt giải Quốc gia.

Tại hội nghị đã có 126 cháu là con cán bộ, CNVCLĐ học giỏi, vượt khó được Công đoàn ngành khen thưởng với số tiền trên 30 triệu đồng.

Bá Mạnh
 
  • VIDEO
Công đoàn Việt Nam - Những chặng đường l...
  • CHUYÊN MỤC
  • LIÊN KẾT WEBSITE