CÔNG TÁC NỮ CÔNG
Ngày hội gia đình công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam

Ngày cập nhật: 19/11/2015

    Ngày 07/11, tại công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam (Hà Nội) Khu công nghiệp Quang Minh, công đoàn công ty phối hợp với người sử dụng lao động tổ chức “Ngày hội gia đình” công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam (Hà Nội); Nippon Paint Vĩnh phúc Năm 2015.

Tới dự có đồng chí: Đinh Quốc Toản, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; các đồng chí Thường trực, cán bộ công đoàn chuyên trách công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, cùng toàn thể các gia đình CNLĐ trong toàn công ty.

Công ty Nippon Paint Việt Nam được thành lập năm 1994 tại khu công nghiệp Biên Hòa II, tỉnh Đồng Nai; đến năm 1996, Trung tâm kỹ thuật được thành lập tại Cổ Loa – Đông Anh. Với sự đoàn kết, nỗ lực từng ngày để cải thiện khả năng cạnh tranh trong dịch vụ khách hàng và nâng cao chất lượng sản phẩm của lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, công ty tiếp tục mở rộng thị trường và xây dựng thêm Công ty TNHH Nippon Paint Việt nam (Hà Nội) tại khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Năm 2014, công ty mở rộng đầu tư xây dựng thêm nhà máy Nippon Paint Vĩnh phúc tại Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh phúc.

Công ty TNHH Nippon Paint Việt nam (Hà Nội) là công ty liên doanh của công ty sơn Nippon Nhật Bản và tập đoàn Nipsea Holdings International Ltd, chuyên sản xuất và bán các loại sơn và hóa chất phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô và xe máy; được hỗ trợ công nghệ 100% bởi Nippon Paint Nhật Bản, hệ thống quản lý chất lượng  ISO9001.2008, hệ thống quản lý môi trường 14000, hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp 18001.2007; là công ty hàng đầu cung cấp hệ thống sơn ô tô xe máy tại Việt Nam.

 0

Trong những năm qua, công đoàn công ty đã phối hợp với người sử dụng lao động không ngừng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Công đoàn công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, với số lượng đoàn viên hiện nay chiếm 99% tổng số CNLĐ trong công ty. Chất lượng hoạt động ngày càng có nhiều đổi mới, thiết thực, hiệu quả. Công đoàn công ty đã thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động công nhân lao động chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, nội quy, quy định của công ty, tổ chức tốt các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào sáng kiến sáng tạo, phong trào nữ công nhân lao động “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”…, mang lại những quyền lợi thiết thực cho người lao động, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp, xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh. Công đoàn công ty đã được Tổng LĐLĐ Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc, tặng nhiều Bằng khen; công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tặng nhiều Giấy khen cho tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng tổ chức CĐ vững mạnh.

Ngày hội gia đình” công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam (Hà Nội), Nippon Paint Vĩnh phúc Năm 2015, do công đoàn công ty phối hợp với  người sử dụng lao động tổ chức, tất cả các gia đình công nhân lao động đang làm việc tại công ty đều được mời  tham dự; các cháu là con công nhân lao động được chơi các trò chơi: câu cá, tô vẽ tượng, chơi bóng…; là sân chơi tạo điều kiện cho các gia đình công nhân lao động đang làm việc tại công ty được gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm. Buổi tối, các đại biểu khách mời, các gia đình và các cháu được tham gia chương trình ẩm thực tự chọn và thưởng thức các tiết mục: văn nghệ, xiếc, ảo thuật đặc sắc, luôn nhận được những tràng pháo tay giòn giã của tất cả mọi người.

Tại Ngày hội gia đình” công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam (Hà Nội); Nippon Paint Vĩnh phúc Năm 2015, ông Kondo Masao - Tổng Giám đốc công ty vinh dự được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen đã có nhiều thành tích trong sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn.

Cũng tại ngày hội gia đình, Ban Tổ chức đã trao giải cống hiến 15 năm cho 20 công nhân lao động xuất sắc; giải cống hiến 10 năm cho 10 công nhân lao động xuất sắc; trao phần thưởng cho 06 cháu là con CNLĐ đạt thành tích cao tại các cuộc thi do cấp huyện và thành phố tổ chức, tặng quà cho 230 cháu là con CNLĐ dưới 6 tuổi.

Ngày hội gia đình” công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam (Hà Nội); Nippon Paint Vĩnh phúc Năm 2015 là một trong những hoạt động thường niên của công ty. Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa động viên tinh thần cho các cháu là con CNLĐ chăm ngoan hơn, học tập tốt hơn và đặc biệt là động viên bố, mẹ các cháu tích cực, hăng say trong lao động sản xuất, nâng cao thu nhập cho người lao động, góp phần xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững.

NA
 
  • VIDEO
Công đoàn Việt Nam - Những chặng đường l...
  • CHUYÊN MỤC
  • LIÊN KẾT WEBSITE