ĐỜI SỐNG CNVCLĐ
Tết sum vầy cho CNLĐ Thái Bình

Ngày cập nhật: 29/01/2016

   

Trong không khí phấn khởi của toàn đảng, toàn dân, toàn quân Chào mừng thành công Đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12, chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, và trong khuôn khổ các hoạt động Mừng đảng- Mừng xuân .Chiều ngày 29/1, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2016” cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn tỉnh. Về dự chương trình có Đồng chí: Trần Văn Thuật - ủy viên đoàn chủ tịch trưởng ban tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng các đồng chí đại diện cho các Ban của Tổng liên đoàn. Về phía Tỉnh ủy, UBND có Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí đại diện cho các Ban ngành của tỉnh tới dự và chúc mừng.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao quà tết cho 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà gồm 300 nghìn đồng, 1 gói quà trị giá 130 nghìn đồng và 1 gói bánh Bảo Hưng. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng trao kỷ niệm chương “Vì người lao động” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 3 doanh nghiệp tiêu biểu đóng trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Trần Văn Thuật - ủy viên Đoàn chủ tịch - Trưởng ban tổ chức Tổng LĐLĐ VN trao kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp "vì người lao động"

 

Đây là chương trình thuộc chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, được triển khai ở tất cả các tỉnh, thành trong cả nước nhằm chăm lo thiết thực, hỗ trợ công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón tết đầm ấm, sum vầy. Ngoài kinh phí từ ngân sách công đoàn tỉnh, “Tết sum vầy 2016” tại Thái Bình có sự tài trợ của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Thái Bình, Công ty Cổ phần Hỗ trợ dịch vụ thanh toán Việt Phú (Modivi) và Công ty Bánh kẹo Bảo Hưng

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ

 

Dịp Tết Bính Thân 2016, Liên đoàn Lao động tỉnh đã cấp kinh phí trên 1 tỷ đồng từ nguồn ngân sách của UBND tỉnh cho các công đoàn ngành, Liên đoàn Lao động huyện, thành phố để trao 3.617 suất quà cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh.

Bá Mạnh - Ban tuyên giáo
 
  • VIDEO
Công đoàn Việt Nam - Những chặng đường l...
  • CHUYÊN MỤC
  • LIÊN KẾT WEBSITE