ĐỜI SỐNG CNVCLĐ
Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện và Huyện đoàn Vũ Thư khám và cấp thuốc miễn phí cho đoàn viên, CNLĐ

Ngày cập nhật: 26/05/2019

   

Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019, ngày 26/5/2019 Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện và Huyện đoàn Vũ Thư khám, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công đoàn Công ty TNHH Creative source Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thái Dương - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình, đồng chí Phạm Công Diện – Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện đã tới dự và chỉ đạo.

Khám, tư vấn sức khoẻ cho đoàn viên, CNLĐ

Trong chương trình, 150 đoàn viên, công nhân lao động tại công đoàn Công ty TNHH Creative source Việt Nam được các bác sĩ Bệnh viên đa khoa huyện Vũ Thư tổ chức khám, kiểm tra tư vấn sức khoẻ các bệnh liên quan đến các chuyên khoa như nội tổng hợp, các bệnh lý về sản, răng – hàm – mặt, tai – mũi - họng và da liễu. Việc khám sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí đã giúp cho công nhân lao động phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, góp phần chăm sóc sức khoẻ cho đoàn viên, CNLĐ; qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, động viên của công đoàn các cấp đối với người lao động.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Bình, UBND huyện Vũ Thư trao quà cho đoàn viên, CNLĐ

Nhân dịp tháng công nhân, Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư và Công đoàn Công ty đã trao 15 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 350 nghìn đồng. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Thư Vũ và 50 năm thành lập huyện Vũ Thư./.

Đặng Thị Hương
 
  • VIDEO
Công đoàn Việt Nam - Những chặng đường l...
  • CHUYÊN MỤC
  • LIÊN KẾT WEBSITE