ĐỜI SỐNG CNVCLĐ
Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư phối hợp với Trung tâm Văn hoá - thể thao huyện tổ chức giải cầu lông - kéo co CNVCLĐ - LLVT năm 2019

Ngày cập nhật: 19/07/2019

   

Kỷ niệm 90 năm thành lập ngày Công đoàn Việt Nam, 90 năm thành lập chi bộ Thư Vũ và 50 năm thành lập huyện Vũ Thư, trong 2 ngày 16,17/7/2019, Liên đoàn lao động phối hợp với Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện Vũ Thư tổ chức giải cầu lông- kéo co CNVCLĐ - LLVT huyện năm 2019.


Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng

          Giải đấu năm nay thu hút trên 300 vận động viên của các CĐCS trên địa bàn huyện. Trong đó, nội dung thi kéo co có 23 đội tham gia thi đấu loại trực tiếp; Cầu lông, có 25 đội chia theo bảng tranh tài ở 4 nội dung: Đôi nam dưới 41 tuổi; đôi nam từ 41 – 50 tuổi; đôi nam trên 50 tuổi; đôi nam nữ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội đã cống hiến cho khán giả những tình huống gay cấn, hấp dẫn ở nội dung kéo có. Đặc biệt ở bộ môn thi đấu cầu lông, các vận động viên đã có nhưng màn trình diễn thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Đ/c Lại Trường Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư trao thưởng cho các đơn vị

          Giải đấu là cơ hội để giao lưu học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện, từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương. Kết thúc 2 ngày thi đấu (16 - 17/7), Ban tổ chức đã trao các giải: Nhất, nhì, ba và và các giải phụ cho các đội tuyển và cặp vận động viên có thành tích xuất sắc.

 

 

Đặng Thị Hương
 
  • VIDEO
Công đoàn Việt Nam - Những chặng đường l...
  • CHUYÊN MỤC
  • LIÊN KẾT WEBSITE