ĐỜI SỐNG CNVCLĐ
Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày cập nhật: 30/07/2019

   

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 25/7, Liên đoàn Lao động  huyện Vũ Thư phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình trao quỹ "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên công đoàn tại CĐ Công ty TNHH Ivory Việt Nam và Công đoàn xã Tự Tân.

        

  Đại diện LĐLĐ tỉnh Thái Bình trao hỗ trợ quỹ "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên

Chị Nguyễn Thị Nhị, thôn Lộc Quý, xã Hòa Bình là đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Ivory Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mắc bệnh hiểm nghèo và đã qua đời, chị Nhị phải nuôi con nhỏ và mẹ già, chưa có nhà ở riêng. Còn chị Phạm Thị Thanh Vân, thôn Phú Lễ, xã Tự Tân là đoàn viên công đoàn cơ sở xã Tự Tân chưa có nhà ở. Chồng chị Vân thường xuyên đau ốm, không có việc làm. bản thân chị Vân phải nuôi 2 con nhỏ, chồng, bố mẹ già yếu, thu nhập duy nhất của cả gia đình từ nguồn lương của chị Vân.


Đại diện LĐLĐ huyện Vũ Thư trao quà cho đoàn viên

          Được sự hỗ trợ từ quỹ "Mái ấm công đoàn" của LĐLĐ tỉnh với số tiền 30 triệu đồng/ đoàn viên, chị Nhị và chị Vân đã xây mới nơi ở khang trang, từ đó, yên tâm công tác và hoàn thành các nhiệm vụ trong công tác. Đây là 2 trong số 5 nhà “Mái ấm công đoàn” được hỗ trợ kinh phí xây dựng trên địa bàn huyện Vũ Thư trong năm 2019./.

 

Đặng Thị Hương
 
  • VIDEO
Công đoàn Việt Nam - Những chặng đường l...
  • CHUYÊN MỤC
  • LIÊN KẾT WEBSITE