ĐỜI SỐNG CNVCLĐ
LĐLĐ tỉnh Thái Bình tổ chức giải cầu lông trong CNVCLĐ.

Ngày cập nhật: 20/07/2019

   

Vừa qua LĐLĐ tỉnh Thái Bình tổ chức giải cầu lông trong CNVCLĐ năm 2019 chào mừng 90 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Dự có các đồng chí: Dương Văn Lễ - Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Bùi Xuân Vinh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo các đơn vị có vận động viên tham gia giải.

Giải cầu lông trong CNVCLĐ diễn ra trong hai ngày từ ngày 19 đến ngày 20.7. giải đã thu hút 138 vận động viên là những đoàn viên, CNVCLĐ đến từ các LĐLĐ huyện, thành phố, Công đoàn trung ương tại địa phương, các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh. Với bẩy nội dung thi đấu ở các lứa tuổi đôi nam; đôi nam nữ, đôi nữ. Sau hai ngày thi đấu với 114 trận ở các vòng bảng, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn ngành Y tế, nhì toàn đoàn Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình, ba toàn đoàn LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ, ngoài ra Ban tổ chức còn trao 26 giải cá nhân nhất, nhì, ba và đồng giả ba cho các đôi ở các nội dung tham gia thi đấu.


Đồng chí: Bùi Xuân Vinh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải cho các VĐV

Theo đồng chí: Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết: Thiết thực đẩy mạnh các hoạt động chào mừng 90 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hướng về đoàn viên, CNVCLĐ như: Phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, gắn biển công trình, tuyên dương, tôn vinh đoàn viên, cán bộ CĐCS tiêu biểu xuất sắc, gặp mặt giao lưu văn  hóa, văn nghệ, tổ chức các giải cầu lông, kéo co… nhằm động viên, khích lệ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động…

Bá Mạnh
 
  • VIDEO
Công đoàn Việt Nam - Những chặng đường l...
  • CHUYÊN MỤC
  • LIÊN KẾT WEBSITE