ĐỜI SỐNG CNVCLĐ
LĐLĐ huyện Đông Hưng tổ chức hội thao trong CNVCLĐ

Ngày cập nhật: 17/07/2019

   

Vừa qua Liên đoàn lao động huyện Đông Hưng Thái Bình cho biết: Ngày 16.7 LĐLĐ huyện đã phối hợp với Đoàn thanh niên huyện; Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức giải cầu long, kéo co trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ . Tới dự có đồng chí Hoàng Thái Phúc – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Phạm Văn Hằng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Tô Xuân Thức – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể của huyện và 300 vận động viên tiêu biểu đến từ 30 công đoàn cơ sở

Theo đồng chí: Trần Đức Hiền – Chủ tịch Liên Đoàn lao động huyện cho biết: “Trong thời gian qua phong trào thể dục thể thao diễn ra sôi nổi rộng khắp tất cả các cơ quan đơn vị địa phương trong huyện đã thu hút nhiều cán bộ công  nhân viên chức lao động tham gia với ý thức mỗi người tự chọn cho mình một môn thể thao phù hợp với điều kiện sức khỏe. Qua đó tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ công nhân viên c chức lao động. Tại hội thao lần này là dịp để các đơn vị các công đoàn cơ sở các vận động viên giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện phong trào thể dục thể thao ở cơ sở. Nhằm động viên cán bộ công nhân viên chức lao động tích cực rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”

Lãnh đạo huyện ủy, LĐLĐ huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Không chỉ tích cực trong lao động sản xuất, công tác mà các đoàn viên công đoàn còn hăng say luyện rèn thể thao nâng cao thể lực sức khỏe. Với phương châm vui là chính, cùng gặp gỡ giao lưu gắn kết tình cảm, nên các đoàn viên công đoàn đều thấy phấn khởi tham gia thi đấu ở 2 nội dung, kéo co và cầu lông. Song có lẽ sôi nổi nhất là trên sân kéo co. Kết thúc phần kéo co đoàn viên:  Bùi Minh Hiếu thuộc công đoàn cơ quan huyện ủy tâm sự: “Chúng tôi thấy đây là một giải đấu rất thiết thực giúp cho cán bộ công chức viên chức người lao động được rèn luyện sức khỏe, để thực hiện tốt công tác của mình hơn. Do vậy chúng tôi về tham gia giải đấu rất là hào hứng, vui vẻ”

Có thể nói ngày hội thể thao sẽ còn để lại dấu ấn sâu sắc với mỗi đoàn viên công đoàn trong huyện, qua đó động viên các đoàn viên công đoàn nỗ lực trong lao động sản xuất, công tác, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Bá Mạnh
 
  • VIDEO
Công đoàn Việt Nam - Những chặng đường l...
  • CHUYÊN MỤC
  • LIÊN KẾT WEBSITE