THI ĐUA - KHEN THƯỞNG
LĐLĐ huyện Tiền Hải tổ chức gặp mặt truyền thống và tôn vinh đoàn viên công nhân lao động tiêu biểu.

Ngày cập nhật: 23/07/2019

   

Vừa qua LĐLĐ huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình cho biết: Thực hiện Kế hoạch của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam với chủ đề “Công đoàn Việt Nam - Niềm tin người lao động ngày 23.7 Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt truyền thống, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tôn vinh các đoàn viên là công nhân lao động  xuất sắc, tiêu biểu năm 2019. Dự có các  đồng chí Nguyễn Thái Dương- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tiền Hải, trưởng các ban Liên đoàn lao động tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, các bác nguyên là lãnh đạo, cán bộ Công đoàn chuyên trách Liên đoàn lao động huyện qua các thời kỳ và 50 Công nhân tiểu biểu xuất sắc được tôn vinh.

Tại hội nghị các đại biểu đã được ôn lại chặng đường 90 năm phát triển và trưởng thành của Công đoàn Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh xây dựng, bảo vệ tổ quốc, sự lớn mạnh không ngừng của giai cấp công nhân trong lao động, sản xuất…Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thái Dương - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Túy- Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí Lãnh đạo thay mặt cho Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện ghi nhận những thành tích mà hoạt động Công đoàn Tiền Hải đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đặt ra những mục tiêu nhiệm vụ trong thời gian tới để hoạt động công đoàn đạt được những hiệu quả tốt hơn nữa trong phong trào công nhân, viên chức, lao động .


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy trao phần thưởng cho các đoàn viên được tuyên dương.

          Cũng tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Liên đoàn lao động huyện đã trao 50 suất quà cho đoàn viên là công nhân lao động tiêu biểu. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng bằng tiền mặt và Giấy khen.  Đây là sự quan tâm sâu sát của tổ chức Công đoàn để động viên đoàn viên công nhân lao động tích cực công tác, phấn đấu vươn lên trong lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.

Bá Mạnh
 
  • VIDEO
Công đoàn Việt Nam - Những chặng đường l...
  • CHUYÊN MỤC
  • LIÊN KẾT WEBSITE