THI ĐUA - KHEN THƯỞNG
Cụm thi đua Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019

Ngày cập nhật: 30/08/2019

    Ngày 29 tháng 8 năm 2019, Cụm thi đua Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố tỉnh Thái Bình tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019


Cụm thi đua Liên đoàn Lao động các huyện và thành phố tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Hội nghị diễn ra sáng ngày 29 tháng 8 năm 2019 tại Liên đoàn Lao động huyện Thái Thụy đơn vị Trưởng cụm.

Hội nghị vinh dự được đón các đồng chí Trần Văn Toản – Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thái Dương – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Cam Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thái Thụy, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các đồng chí trưởng các ban Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận huyện, Phòng Nội vụ huyện Thái Thụy. Toàn thể các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Liên đoàn Lao động huyện Thái Thụy, Hưng Hà, Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Kiến Xương, Vũ Thư, Tiền Hải và Thành phố về dự họp đông đủ.

 

Sáu tháng đầu năm 2019, Cụm thi đua Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố đã bám sát sự chỉ đạo của cấp uỷ địa phương, của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình trong tổ chức triển khai các phong trào thi đua, phát huy tốt tinh thần đoàn kết, chủ động trong công tác chỉ đạo, điều hành; xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm để triển khai nhiều việc làm mới, sáng tạo, với nhiều giải pháp phù hợp. Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố có sự đoàn kết thống nhất, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ trong công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức triển khai, do vậy hoạt động Công đoàn các cấp có sự chuyển biến tích cực, hoàn thành các chỉ tiêu chủ yếu đề ra. Đặc biệt các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) ở tất cả các huyện và thành phố diễn ra sôi nổi, chất lượng ý nghĩa và có sức lan tỏa lớn. Các hoạt động hướng về cơ sở, vì lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động.

Các ý kiến thảo luận của đại diện Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố xoay quanh những vướng mắc khó khăn bất cập trong quá trình tổ chức thực hiện và đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng, như việc thành lập công đoàn cơ sở, thu kinh phí đoàn phí công đoàn, triển khai phần mềm quản lí đoàn viên... Đồng thời trao đổi những kinh nghiệm, những cách làm hay để các đơn vị trong cụm cùng học tập.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thái Dương - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình và đồng chí Nguyễn Duy Cam _ Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thái Thụy đánh giá cao về chất lượng hoạt động của cụm thi đua, các đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại cần rút kinh nghiệm và yêu cầu các đơn vị cần tập trung chỉ đạo các hoạt động trong thời gian tới đạt hiệu quả cao, khẳng định được chất lượng hoạt động công đoàn, góp phần cùng hệ thống chính trị địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện, của tỉnh.

 

 TB.ĐTX 

 

 

LĐLĐ Thái Thụy
 
  • VIDEO
Công đoàn Việt Nam - Những chặng đường l...
  • CHUYÊN MỤC
  • LIÊN KẾT WEBSITE