XÂY DỰNG CĐCS VỮNG MẠNH
Đại hội công đoàn cơ sở Xí nghiệp cơ khí Đoàn Kết

Ngày cập nhật: 22/04/2019

    Xí nghiệp cơ khí Đoàn kết tiến hành Đại hội khóa IX nhiệm kỳ 2019- 2024

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam; sự chỉ đạo của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố, ngày 21 tháng 04 năm 2019 Công đoàn xí nghiệp cơ khí Đoàn kết tiến hành Đại hội Công đoàn cơ sở khóa IX nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tại Đại hội đồng chí Phạm Tất Thắng – Chủ tịch công đoàn khóa VIII đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ qua; báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành khóa VIII và phương hướng hoạt động khóa IX nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Trong nhiệm kỳ qua Công đoàn cơ sở xí nghiệp cơ khí Đoàn Kết đã hoàn thành xuất sắc các chương trình công tác. Công tác tuyên truyền, giáo dục được quan tâm thực hiện với nhiều nội dung, hình thức phong phú phù hợp với đặc điểm, điều kiện của xí nghiệp đang trong quá trình sắp xếp lại cơ cấu tổ chức của xí nghiệp. Công đoàn thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động. Công tác xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh thường xuyên được quan tâm và đạt kết quả tốt, trong nhiệm kỳ qua đã kết nạp 20 đoàn viên công đoàn nâng tổng số đoàn viên công đoàn đến thời điểm hiện nay là 55 đồng chí.

Tại Đại hội, các đại biểu với tinh thần trách nhiệm cao đã có nhiều ý kiến tham luận, bổ sung hoàn thiện phương hướng hoạt động của công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2024, đặc biệt là công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên người lao động để họ yên tâm lao động sản xuất góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu phát triển của xí nghiệp.

Đồng chí Phí Thị Thanh Huyền – Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã biểu dương những kết quả đạt được của công đoàn xí nghiệp trong nhiệm kỳ qua, ghi nhận những nổ lực của các đồng chí trong Ban chấp hành khóa VIII với lòng nhiệt tình, sự năng nổ đã đưa hoạt động công đoàn của xí nghiệp sát với nhu cầu của đoàn viên; quán triệt những nhiệm vụ trọng tâm mà công đoàn xí nghiệp cần triển khai thực hiện tốt trong nhiệm kỳ tới 2019 – 2024; việc lựa chọn nhân sự bầu vào Ban Chấp hành công đoàn cơ sở khóa IX đảm bảo tiêu chuẩn về phẩm chất và năng lực đúng cơ cấu để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng xí nghiệp cơ khí Đoàn Kết phát triển.


Với sự nhất trí cao các đại biểu tham dự Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa IX nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Hồ Thị Sang - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Thàn
Các tin khác cùng chủ đề
 
  • VIDEO
Công đoàn Việt Nam - Những chặng đường l...
  • CHUYÊN MỤC
  • LIÊN KẾT WEBSITE